Thứ Hai, 11 tháng 9, 2017

Vũ Thanh Hải

Cách phân biệt máy khoan Bosch Malaysia chính hãng

Trên thị trường hiện nay, dòng máy khoan Bosch chính hãng luôn được coi là một trong những thương hiệu máy khoan nổi tiếng và phổ biến nhất. Đặc biệt, may khoan Bosch Malaysia chính hãng.
Người sử dụng chọn mua máy khoan Bosch luôn tìm mua Bosch Malaysia máy khoan. Bởi vì máy khoan Bosch Malaysia được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức và công nghệ tiên tiến, nhà máy có trụ sở tại Malaysia. Và bởi vì máy khoan Bosch Malaysia trước khi phân phối ra thị trường và cho người sử dụng luôn đảm bảo chất lượng, hiệu suất làm việc tối đa, cũng như độ an toàn và tuổi thọ của máy.

Tuy nhiên, nhiều công ty bắt chước các mẫu của Bosch nhưng các thiết bị chất lượng kém khiến may khoan duc be tong của bạn không thể sử dụng được và không làm việc lâu dài và ảnh hưởng đến thương hiệu Bosch chính hãng trên thị trường.Đứng trước khung cảnh đó, Bosch tung ra một loại tem chống giả mới chống lại hàng giả, cho phép người dùng dễ dàng phân biệt giữa khoan khoan Bosch của Malaysia và hàng giả.

Bước 1: Bạn đánh dấu tem trên khoan của Bosch Malaysia để lấy mã bảo mật. Thông thường, chuỗi gồm 16 chữ số.
Bước 2: Tìm số máy khoan Bosh Malaysia, có độ dài 9 ký tự.
Bước 3: Kiểm tra mã bạn vừa scratch. Có hai cách để bạn kiểm tra.
- Cách 1: Nhắm tin tới 8099 theo cú pháp: DAC Mãsố@Sốsêri gửi tới 8099
- Cách 2: Bạn có thể vào trang web C.temchonggia.com.vn, nhập mã số vào thẻ cào, số sêri và số điện thoại liên lạc, sau đó là click vào "tra cứu".


Sau khi nhắn tin hoặc tìm kiếm trên trang web của Bosch, máy khoan Bosch Malaysia chính hãng của bạn sẽ được đăng ký bảo hành chính hãng trong vòng 6 tháng kể từ ngày kích hoạt tin nhắn.
Cuối cùng, bạn nên giữ thẻ bảo hành kèm theo trong trường hợp, điền số sê-ri và số bảo mật và xuất trình với trung tâm bảo hành khi bạn mua bảo hành chính hãng của Bosch Malaysia.

Trên đây là một thử nghiệm của chính hãng của Bosch Malaysia khoan với giả. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo máy khoan Bosch Malaysia của bạn không phải là bản sao, và có thể sử dụng máy khoan một cách an toàn cho công việc yêu cầu.
>Tham khảo: Giá của Kìm cắt Goodman chính hãng

Vũ Thanh Hải

About Vũ Thanh Hải -

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :