Thứ Hai, 11 tháng 9, 2017

Vũ Thanh Hải

Máy Khoan Bosch GBM 350 và những ưu điểm

Máy khoan GBM 350 - 06011A95K0 của Bosch có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ sử dụng, có thể dùng một tay khi sử dụng. Đồng thời, bạn có thể bảo quản thiết bị một cách dễ dàng mà không tốn nhiều không gian. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đặt mua máy khoan bê tông Bosch GBM 350.
Sản phẩm gọn nhẹ, nhẹ cho bạn mang theo khi cần di chuyển, hoặc bạn có thể lưu trữ và bảo quản sản phẩm gọn gàng mà không lãng phí nhiều không gian.

Công suất máy khoan 350W mạnh mẽ

Máy đục bê tông Bosch GBM 350 phù hợp để sử dụng trong không gian chật hẹp. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành bằng một tay, đồng thời thiết kế tay cầm mỏng nên không bị mệt khi sử dụng lâu. Khoan mạnh mẽ với công suất 350W, đường kính đầu khoan lên đến 10mm cho công việc đòi hỏi cao nhất.
Bosch GBM 350 được trang bị công tắc deadbolt để hoạt động liên tục, công tắc đảo chiều để điều chỉnh dễ dàng và thuận tiện. Máy được thiết kế chiều dài dây lên tới 2m nên dễ dàng làm việc, không phải bó. Máy có độ ồn thấp nên không gây khó chịu cho người dùng và người xung quanh.

Công tắc trượt, thiết kế hiện đại


Máy được trang bị công tắc trượt hiện đại giúp dễ dàng thay đổi công tắc chuyển tiếp / đảo ngược và tốc độ thay đổi để đáp ứng nhu cầu khoan chuyên nghiệp. Máy khoan GBM 350-06011A95K0 của Bosch có thể được sử dụng trong nhà hoặc để sử dụng bởi các thợ điện chuyên nghiệp và tủ lạnh.
Thiết kế kích hoạt đàn hồi cao, chỉ cần chạm nhẹ để sử dụng, không đau hay mệt mỏi tay, bộ khoan GBM350 của Bosch sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng.
Với Máy khoan GBM 350 - 06011A95K0 của Bosch, bạn có thể sử dụng nó bằng tay phải hoặc trái.

Thông số kỹ thuật Bosch GBM 350

Công suất: 350W
Tốc độ không tải: 2.800 vòng / phút
Tai nghe: 10mm
Đường kính khoan thép: 10mm
Đường kính khoan gỗ: 20mm
Trọng lượng: 1,2kg
>Tham khảo bảng giá máy khoan mini dùng pin giá rẻ uy tín chất lượng tốt tại: Sendo.vn

Vũ Thanh Hải

About Vũ Thanh Hải -

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :