Thứ Ba, 12 tháng 9, 2017

Vũ Thanh Hải

Thông tin chi tiết về máy khoan Kainuo KN6019

Thông tin về KAINUO

Kainuo là thương hiệu điện thoại di động từ Nhật Bản. Với những đột phá về thiết kế và chế tạo máy, Kainuo nhỏ gọn nhưng vẫn mạnh mẽ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho người lao động ở Châu Á. Sản xuất với số lượng lớn làm cho Kainuo trở thành lợi thế chi phí tối đa của sản phẩm, mang lại nhiều lợi ích về chi phí cho khách hàng. Và may duc be tong mini Kainuo KN6019 là một trong những sản phẩm xuất sắc của KAINUO.

Máy khoan Kainuo KN6019 có hai chế độ: khoan bình thường và khoan búa


Kainuo KN6019 là máy khoan tuong cam tay được trang bị với hàm kẹp 13mm để khoan gỗ, khoan bê tông mỏng hoặc khoan sắt nhanh hơn. Thân máy khoan được làm bằng nhựa chất lượng cao với màu đỏ đặc biệt. Vỏ nhựa chịu được vỡ, độ bền cao, cách nhiệt tốt. Công tắc khoan định kỳ hoặc khoá khoan được thiết kế phía trên máy. Chế độ khoan thường là để khoan và khoan bằng sắt, khoan búa sử dụng khoan bê tông.
Dây thiết kế nặng, dễ lắp ráp để dễ dàng khoan và giảm rung. Xoay xoay 360 độ để hoạt động thuận tiện. Với Kainuo KN6019, rất dễ dàng để sửa chữa nhà hoặc văn phòng phẩm của bạn.
Ngoài ra, dụng cụ khoan cầm tay Kainuo KN6019 đi kèm với một thiết bị đo chiều sâu chính xác hơn. Kiểm soát tốc độ bằng điện tử với đảo chiều quay, thích hợp cho nhiều công việc khác nhau. Kainuo KN6019 có thêm một nút để giữ nút kích hoạt để duy trì khoan.
Máy khoan được trang bị động cơ 710W, tốc độ không tải lên đến 2700 vòng / phút để khoan vật liệu dễ dàng.

Thông số kỹ thuật máy khoan Kainuo KN6019

Điện áp cung cấp điện: 220V / 50Hz
Công suất: 710W
Không có tốc độ tải: 0-2700 vòng / phút
Đường kính khoan: 13mm
Màu đỏ
Trọng lượng: 2,3kg
Nhãn hiệu xuất xứ: Nhật Bản
Sản xuất tại Trung Quốc
Tham khảo thêm bảng giá máy khoan TẠI ĐÂY

Vũ Thanh Hải

About Vũ Thanh Hải -

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :