Thứ Ba, 12 tháng 9, 2017

Vũ Thanh Hải

Tổng quan về máy khoan pin Black&Decker CD961

Thông tin về Black & Decker

Black & Decker là một thương hiệu thiết bị cầm tay cầm tay từ Mỹ được thành lập vào năm 1910 chuyên sản xuất các công cụ điện và phụ kiện phần cứng. Black & Decker là nhà phát minh của máy khoan tường cầm tay quen thuộc, được cấp bằng sáng chế cho nhàm chán nhàm chán và chuyển đổi. Ngoài ra, Black & Decker còn nổi tiếng về sản phẩm máy hút bụi xe hơi, máy cắt, rửa xe ... uy tín, chất lượng.

Máy khoan pin Black&Decker CD961

Black & Decker CD961 có thiết kế đơn giản với vỏ nhựa chắc chắn giúp dễ dàng cầm và tránh trượt. Các lớp bị sờn trên cơ thể máy ảnh ngăn cản người dùng trượt khi người dùng đang mồ hôi, đảm bảo sự an toàn của việc khoan dài và liên tục.
Máy khoan kết hợp tải trọng tải 550 vòng / phút và mô men cực đại 5,7 Nm, cung cấp cho bạn khả năng thực hiện cao cho việc khoan các ứng dụng bằng gỗ, kim loại hoặc bê tông. Nó sẽ được dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.
Máy khoan mini giá rẻ Black & Decker CD961-B1 hoạt động trơn tru và liên tục nhờ bộ sạc 9,6 volt và pin có thể tháo và lắp đặt thuận tiện.

Thông số kỹ thuật máy khoan pin Black & Decker CD961

Lực khoan tối đa: 5.7Nm
Điện thế pin: 9,6 V
Không có tốc độ tải: 0-550 vòng / phút
Đường kính khoan sắt: 10mm
Đường kính khoan gỗ: 20mm
Đường kính khoan bê tông: 10mm
Thương hiệu: Mỹ
Sản xuất tại Trung Quốc
>Tham khảo thêm bảng giá máy khoan cầm tay giá rẻ tại: https://www.sendo.vn/tan-trang-nha-cua/may-co-khi-va-che-tao/may-khoan/

Vũ Thanh Hải

About Vũ Thanh Hải -

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :