Thứ Ba, 12 tháng 9, 2017

Vũ Thanh Hải

Top 3 máy khoan Makita rẻ nhất có giá dưới 1tr

Dưới đây là top 3 may khoan mini gia re Makita rẻ nhất, với mức giá dưới 1tr, nhưng khả năng làm việc rất tốt, mọi người cùng tham khảo nhé!

Máy khoan Makita 6413 khoan sắt, khoan gỗ:


Máy khoan Makita 6413 có thể được sử dụng cho cả công việc gia đình và cho các thợ điện chuyên nghiệp và tủ lạnh. Thiết kế máy nhỏ gọn và được cải tiến rất dễ sử dụng. Động cơ mạnh mẽ với công suất đầu vào 450W đáp ứng mọi nhu cầu khoan sắt khác nhau. Máy khoan Makita có vỏ cách điện vì vậy nó rất an toàn khi sử dụng, vì vậy người sử dụng có thể yên tâm mà không sợ gặp rắc rối.
Makita 6413 có đầu ra mạnh mẽ 450 watt cho phép bạn khoan sắt một cách dễ dàng. Máy khoan Makita có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, thiết kế hiện đại kết hợp với tay cầm chắc chắn giúp người sử dụng hoạt động nhanh và hiệu quả. Dụng cụ khoan cầm tay Makita rất mạnh mẽ, dễ dàng và nhanh chóng khoan thép 10mm và khoan 25mm, mang lại hiệu suất cao cho người sử dụng.
Giá: 1.000.000 VNĐ

Máy khoan Makita 6412 khoan sắt, gỗ:


Makita 6412 khoan máy khoan sắt và gỗ. Với mức giá máy khoan Makita không quá 1tr thì đây là một công cụ hữu ích và cần thiết để sửa chữa các thiết bị điện gia dụng, cơ khí hoặc lắp đặt. Máy khoan thích hợp cho gia đình phù hợp với người sửa chữa thiết bị điện, điện lạnh chuyên nghiệp. Máy khoan cầm tay 450W mạnh mẽ cho phép bạn khoan các quả cầu đơn giản. Máy khoan Makita có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, thiết kế hiện đại kết hợp với tay cầm chắc chắn giúp người sử dụng hoạt động nhanh và hiệu quả.
Makita 6412 có công suất 450W mạnh mẽ cho phép bạn khoan sắt đơn giản. Máy khoan Makita có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, thiết kế hiện đại kết hợp với tay cầm chắc chắn giúp người sử dụng hoạt động nhanh và hiệu quả. Dụng cụ khoan cầm tay Makita rất mạnh mẽ, dễ dàng và nhanh chóng khoan thép 10mm và khoan 25mm, mang lại hiệu suất cao cho người sử dụng.
Giá: 1.000.000 VNĐ

Máy khoan Makita 6411:


Máy trống Makita 6411 với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ giúp bạn dễ dàng sử dụng máy điều khiển. Máy khoan Makita cực kỳ thuận tiện để mang hoặc cất giữ khi không sử dụng. Tay cầm chống trượt giúp bạn hoạt động nhẹ nhàng, an toàn và không trượt tay khi mồ hôi hoặc dầu nhớt.
Makita 6411 cũng có vật liệu cách điện tích hợp để cung cấp mức an toàn thấp nhất. Dụng cụ khoan cầm tay với thiết kế giảm độ rung giới hạn làm cho bàn tay bạn đau đớn trong thời gian dài. Máy khoan tiện dụng với màu xanh đẹp, thiết kế hiện đại để bắt mắt và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Máy khoan có vỏ nhựa dẻo cao, mạnh mẽ và mạnh mẽ, chịu được nhiệt và tác động mạnh mẽ trong quá trình sử dụng, để sử dụng lâu dài.
Giá: 900.000 VNĐ.

Vũ Thanh Hải

About Vũ Thanh Hải -

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :